• Trang chủ
  • Thống kê tần suất độc thủ loto vip

Hiện tại chúng tôi đưa ra các thuật toán loto VIP là các kiểu cầu chạy với tần suất 1-14 ngày. Lưu ý: loto VIP sẽ về khung 3 ngày và sử dụng công cụ lọc để biết tần suất hay về của các cặp số. Chúng tôi lập trình hoàn toàn tự động. Sau khi có KQ mới hệ thống tự động phân tích và đưa ra các con số mới. Chúng tôi không mua bán số. Hệ thống Lo Vip không có ai chốt. Riêng kênh chốt số là kênh do người dùng đăng ký => đăng nhập => Tạo kênh chốt số để đua lên top cao thủ chốt số


Thông báo ! Từ ngày 14/10/2020 chúng tôi dừng cung cấp số ở mục này vì lý do thuật toán và tuần suất cần được chỉnh sửa lại để đạt tỷ lệ về > 40% và nhịp gãy cầu là thấp nhất.

Mục này được hiện thị dựa trên thuật toán và tần suất ở công cụ lọc loto vip (Bạn có thể xem bảng này tại thuật toán 4 tần suất 6 ) Bạn vào đó lọc sẽ ra được bảng này. Khi nào cũng tôi lọc đc tỷ lệ ăn dài và ổn định chúng tôi sẽ đưa ra ngoài để bạn không phải vào công cụ lọc.

Hệ thống loto VIP của chúng tôi hoàn toàn lập trình. Không có ai chốt cả. Số được lấy dựa vào công thức. Sau khi có kết quả hệ thống sẽ tự động lấy số có khả năng về cao nhất.

Chúng tôi đã đưa ra chức năng tạo kênh chốt số cho các cao thủ. Đó là do thành viên tự tạo kênh và chốt. Đây là sân chơi công bằng minh bạch cho các cao thủ. Được ghi rõ là chốt bởi thành viên .

Hiện tại ổn định nhất là song thủ loto vip và dàn đặc biệt 65 số => Mời các bạn vào các mục đó để tham khảo.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ website.